Các mẫu đèn bàn ngủ mới nhất trong năm 2021

Đèn bàn ngủ hay đèn ngủ để bàn đã là một vật dụng quan trọng cho các phòng ngủ hiện đại. Có thể nói rằng, phòng ngủ mà không có đèn bàn là không thể nói sang trọng, hiện đại. Trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn ngủ khác nhau, theo các phong cách nội thất khác nhau. Resta trân trọng giới thiệu các mẫu đèn ngủ theo phong cách hiện đại mới nhất trong năm 2021.

1. Đèn bàn ngủ kiểu chiếc đầm thiếu nữ

Đèn ngủ để bàn Resta chân đen, chụp trắng

Đây là bản thiết kế đẳng cấp của Resta về đèn ngủ để bàn. Thân đèn ngủ bằng thép cắt CNC sơn tĩnh điện màu đen mờ. Thân đèn gồm 3 chân dưới nhỏ trên to dần, có eo giữa rất thanh thoát và điệu đà.

Đèn ngủ này được ví như “nàng thơ trong phòng ngủ”. Ánh sáng màu trắng ấm của bóng led 5w (E27), đèn bật lên thật đẹp, thật lãng mạn!

Vui lòng xem thêm “Đèn ngủ để bàn Resta 03” tại đây

2. Đèn bàn ngủ được ví như người đẹp hoàng gia

Đèn ngủ để bàn Resta chân màu gold, chụp trắng

Kiểu dáng và kích thước giống hệt như Đèn ngủ để bàn Resta 03, nhưng mẫu này hoàn hảo hơn ở chất liệu và sự tỉ mỉ trong gia công. Thân đèn ngủ làm bằng thép không rỉ (SUS 304), đánh bóng, rồi mạ màu gold sang trọng.

Đèn ngủ để bàn Resta chân màu gold, chụp xám khói thuốc

Quý vị xem mẫu đèn sang trọng này tại Đèn ngủ trang trí Resta 04

3. Đèn bàn ngủ Resta 02

Mẫu đèn ngủ này được Resta thiết kế đầu năm 2021. Điểm nổi bật của đèn ngủ này là sự cân đối hài hòa giữa các bộ phận từ chao đèn, thân đèn, đế đèn. Chất liệu của thân đèn bằng thép inox 304 mạ màu gold, chao đèn bằng vải cotton. Đèn ngủ để bàn phù hợp trang trí phòng ngủ, phòng khách, phòng đọc sách …

Chân đèn ngủ Resta
Chân đèn ngủ bằng SUS 304 mạ màu gold

Xem chi tiết tại mẫu đèn này tại đây

4. Đèn ngủ Resta T01

Đây là phiên bản thép không rỉ SUS 304 đánh bóng của đèn Resta 02 . Nếu như ai yêu phong cách hiện đại, đơn giản thì mẫu này sẽ phù hợp. Đội ngũ Resta gia công công phu, tỉ mỉ từng chi tiết để có một sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng.

đèn ngủ Resta
Chân đèn ngủ được sản xuất một cách cầu kỳ tại xưởng Resta

Quý vị khám phá thêm vẽ đẹp của Đèn ngủ Resta T01 tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *