Một chiếc đèn học bài phù hợp là vật dụng không thể thiếu cho con bạn để bắt đầu một năm học mới, Resta trân trong giới thiệu phiên bản thiết kế riêng dành cho các em học sinh thân yêu.

Các điểm đặc trưng của đèn học bài của Resta

  • Bảo vệ mắt
  • Kích thước đèn phù hợp
  • Dễ sử dụng
  • An toàn
  • Ánh sáng chất lượng
  • Kiểu dáng, màu sắc đẹp

Đèn Resta bảo vệ mắt

chóa đèn bảo vệ mắt

Chức năng bảo vệ mắt của đèn bàn quyết định chính bởi chóa đèn. Resta thiết kế chóa đèn đủ dài và rộng, hình vòm cung, ôm trọn các loại bóng đèn, nó ngăn ánh sáng chiếu trực tiếp đến mắt học sinh, bảo vệ mắt an toàn.

Kích thước dành riêng cho đèn học bài

Kích thước đèn

Theo các bác sĩ nhãn khoa, khoảng cách tiêu chuẩn từ chóa đèn đến vật được chiếu sáng là 35cm đến 40 cm. Đèn Resta có khoảng cách trung bình là 37cm (tất nhiên khi cần, đèn Resta có thể hạ thấp hay giương cao dễ dàng).

đèn Resta dễ sử dụng

Đèn học bài Resta dễ sử dụng

Người dùng cầm thân gỗ để điều chỉnh đèn với hai khớp một cách dễ dàng và thân thiện. Khi cần làm việc trên máy tính giương cao đèn lên, khi cần đọc sách hay không muốn ảnh hưởng đến người khác, chúng ta hạ thấp đèn xuống.

kết hợp gỗ và kim loại

An toàn khi dùng

Dây điện bọc vải của đèn học bài Resta được giấu kín tinh tế trong thân gỗ, rất an toàn cho người dùng. Resta không dùng hóa chất sơn gỗ mà dùng dầu từ thiên nhiên (dầu Tung) để phủ bên ngoài.

Chân đèn làm từ thép nguyên tấm, tạo nên sự vững chắc của đèn

Bóng led Philips

Ánh sáng của đèn học bài Resta

Chất lượng ánh sáng của đèn phụ thuộc vào bóng đèn, Resta sử dụng loại bóng led Philips chất lượng cao. Có hai loại màu ánh sáng, màu vàng thường mang lại cảm giác êm dịu, thư thái, ấm áp; màu trắng lại cho học sinh khả năng tập, sáng tạo cao.

Kiểu dáng của den Resta

Trong phiên bản dành cho đèn học bài, Resta có hai màu trắng và hồng nhạt, đây cũng là các màu các em học sinh yêu mến.

Đèn gây hại cho mắt

Các loại đèn cha mẹ tuyệt đối không cho con dùng

  • Đèn có bóng lòi ra ngoài gây hại cho mắt
  • Đèn có bóng kém chất lượng
  • Đèn không an toàn về điện
đèn bảo vệ mắt

Các cha mẹ vui lòng click ở đây để mua đèn hoặc liên hệ với Phạm Minh Quốc – người thiết kế đèn Resta để tư vấn trực tiếp (điện thoại 0933141888, facebook Quoc Resta)